DỰ ÁN THI CÔNG TRẦN NHÔM GIẢ GỖ C-150, KCN PHỐ NỐI, HƯNG YÊN

Trang trí nội thất nhà đẹp và các công trình xây dựng là vấn đề được quan tâm và ưu tiên hàng đầu hiện nay. Trần nhôm là vật liệu trang trí nội thất mới được sử dụng nhưng đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất. Với nội thất trần nhôm, ngôi nhà của bạn,các công trình xây dựng công cộng…..luôn giữ được vẻ đẹp sang trọng và ấn tượng. CAA xin giới thiệu một trong những sản phẩm trần nhôm đang được ưa chuộng hiện nay đó là Trần nhôm C150-Shaped.

Trần-nhôm-giả-gỗ
Thi-công-trần-nhôm-vân-gỗ

Mô tả trần nhôm C–Shaped Austrong

Trần nhôm Austrong ,Trần nhôm Alcorest C100, C150, C200 được nghép khít với nhau. Có thể phối hợp các tấm trần có 3 bề rộng khác nhau trên một khung xương.. Cấu tạo trần nhôm được cắt vát góc nhỏ, khi kết hợp các tấm trần với nhau tạo ra một mặt phẳng khép kín trơn láng.

Hệ trần nhôm có thể kết hợp với các màu sắc khác nhau trên cùng một mặt phẳng, làm nên một hệ thông trần treo mang phong cách đặc biệt ấn tượng. Các tấm trần có thể liên kết với nhau bằng liên kết nối tấm. Các thanh xương trần màu đen được làm từ thép phủ sơn gia nhiệt dày 0.5mm với các mắt xương cho phép già những tấm trần với module tiêu chuẩn. Khung xương được nối với nhau bằng liên kết nối xương. Các kiểu nẹp viền tiêu chuẩn được sử dụng làm đường bao đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.

thi công trần nhôm C150;trần nhôm C150 Austrong

 

Hướng-dẫn-thi-công-trần-nhôm-giả-gỗ

 

Bảng Màu vân gỗ tiêu chuẩn
mã màu trần U vân gỗ
ma-mau-vân-gỗ-tran-nhôm

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng trần nhôm C150 – Shaped

– Có độ bền cao: So với trần nhựa, trần nhôm được thiết kế từ kim loại nhôm nên có độ bền rất cao, cao gấp 5 lần so với sản phẩm trần thạch cao và có tuổi thọ lâu nhất trong các loại trần có trên thị trường. Trần nhôm C150-Shaped còn được sơn thêm lớp sơn tĩnh điện rất an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, tránh được những tác động từ môi trường bên ngoài.

– Có tính thẩm mỹ: trần nhôm C-shaped sau quá trình lắp đặt sẽ tạo ra những ô vuông giúp không gian trở nên sáng sủa hơn và tăng tính thẩm mỹ hơn cả. Ngoài ra trần nhôm còn có nhiều màu cho bạn lựa chọn để tạo ra những không gian khác nhau tuỳ theo ý thích.

– Chịu nhiệt tốt: Trần nhôm C-shaped được đánh giá là có khả năng chịu nhiệt tốt nên sẽ làm cho công trình mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

– Thi công dễ dàng: Trần nhôm thường nhẹ và có thể thi công dễ dàng nhất là trần caro cell được lắp đặt theo khiểu móc trượt, khi thi công hay bảo dưỡng công trình chỉ cần tháo ra và lắp lại là có thể sửa chữa, không làm ảnh hưởng đến những hoạt động khác.

Ứng dụng của trần nhôm C150-Shaped

Với nhiều ưu điểm vượt trội của trần nhôm C150- Shaped , trần nhôm C150-Shaped được sử dụng cho nhiều công trình công cộng, những nơi tiếng ồn lớn như tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại, khu vực tàu điện ngầm, siêu thị, showroom, sân thể thao, nhà thi đấu, sân bay, rạp chiếu phim, quầy bar, phòng thu âm, thư viện, phòng làm việc, phòng Karaoke, phòng khán giả, phòng hội thảo…

thi công trần nhôm Austrong, trần nhôm đẹp

 

thi-công-trần-nhôm-giả-gỗ

 

Phương pháp thi công trần nhôm C150-shaped Austrong,Alcorest

Lắp đặt, thi công trần nhôm C150 –Shaped nhanh chóng với phương án đơn giản.

Bước 1: Xác định cao độ và gắn thanh viền G.

Sử dụng máy bắn laze và thước mét để xác định cao độ trần. Trường hợp không có máy bắn laze thì có thể thay thế bằng ống nivo.

– Lấy số vị trí và đánh dấu vị trí lên vách hoặc tường để xác định vị trí gắn thanh viền G. Thông thường ta nên vạch số cao độ trần ở mặt dưới tấm trần.

– Gắn thanh viền theo cao độ đã được xác định. Liên kết với tường bằng vít nở nhựa. Khoảng cách giữa các vít từ 300-500 mm

Bước 2: Treo ty

– Đo, đánh dấu các điểm treo ty. Khoảng cách tối đa giữa các điểm treo ty là 1200mm. Khoảng cách từ tường đến điểm treo đầu tiên là 300mm

Bước 3: Lắp đặt khung xương C38

– Hướng bố trí khung xương C38 phù hợp với hướng phù hợp với hướng bố trí của các điểm treo. Thanh xương C38 được treo vào các ty treo đã được cố định theo khoảng cách quy định và liên kết bằng móc treo C38. Móc C38 liên kết với tyren bằng 2 đai ốc hãm M6 trên thanh tyren

– Khóa chặt thanh xương C38 tới móc treo bằng bulong M6

Bước 4: Lắp đặt khung xương C-Shaped

Khung xương C-Shaped được sử dụng trực tiếp để cài tấm trần. Thanh xương được bố trí vuông góc với xương C38 và liên kết bằng móc treo xương tam giác. Khoảng cách tối đa giữa thanh xương C-Shaped là 1000mm.

Bước 5: Căn chỉnh khung xương trần

Sau khi lắp xong hệ xương,tiến hành lấy độ phẳng mặt khung xương bằng máy bắn laze hoặc ống nivo. Cần phải căn chỉnh cho khung ngay ngắn và mặt khung thật phẳng – Điều chỉnh đai ốc dưới C38 tới khi đạt được độ phẳng thì hãm chặt bằng đai ốc trên

Bước 6: Cài tấm trần C150- Shaped.

– Tấm trần C150-Shaped đầu tiên được gắn ở góc xuất phát. Các tấm còn lại được gắn từ góc xuất phát đến khi hoàn thành. Góc xuất phát được lựa chọn theo bản vẽ thiết kế hoặc theo không gian diện tích phòng sao cho phần lẻ tấm nằm ở vị trí khuất hoặc xa tầm quan sát.

– Các tấm lẻ sẽ được cắt cho phù hợp với kích thước còn lại. Cạnh tấm bị cắt được giữ bằng các lẫy có sẵn trên thanh viền G.

Bước 7: Vệ sinh

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ khu thi công, chuẩn bị nghiệm thu và bàn giao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed