Về chúng tôi

Công Ty TNHH CAA VIỆT NAM  xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua, đồng thời chúng tôi cũng xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác nhất tới toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác.

  https://caa.com.vn/wp-content/uploads/2020/12/logo-caa.png

Công Ty TNHH CAA VIỆT NAM  được thành lập từ năm 2021 là tiền thân của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Sản Xuất Châu Á thành lập năm 2012 với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực: trần nhôm, nhôm kính, tấm ốp nhôm, lam chắn nắng, vách mặt dựng. Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng tất cả các sản phẩm nhôm kính phù hợp với không gian gia đình bạn do vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có những thiết kế độc đáo chính, chất lượng bền đẹp sang trọng.

Sau hơn 3 năm phát triển, Nhôm kính CAA đã phát triển lớn mạnh, cải tiến trang thiết bị nhà máy, phụ kiện hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên không ngừng đào sâu kiến thức, luôn cập nhật các phương pháp thi công, sản xuất mới nhất để tạo ra các sản phẩm vượt trội so với thị trường, không ngừng sáng tạo trong việc đưa ra các giải pháp thi công công trình, đổi mới công nghệ đáp ứng mọi nhu cầu khó nhất của khách hàng.

Hiện nay, thi công Aluminium (Aluminium Composite), trần nhôm đang là thế mạnh đi đầu trong mọi công trình của xây dựng CAA. Công ty đã và đang thi công nhiều dự án lớn về trần nhôm, tấm ốp Aluminium mang tầm cỡ quốc gia như: Bệnh viện, trường học, sân vận động, trạm thu phí…được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công nhanh gọn.

Với tôn chỉ “Niềm tin tạo giá trị” cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH CAA VIỆT NAM đã và đang nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và mong nhận được sự hợp tác

UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM.

 

CÔNG TY TNHH CAA VIỆT NAM
Hotline: 0981 599 011
Văn phòng đại diện: Số 20 ngõ 304 , Đường Hồ Tùng Mậu, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội
NMSX: 
Lô 18 KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội.
Email: 
nhomchaua@gmail.com – Website: www.caa.com.vn