Trần nhôm caro (cell) cao cấp tại CAA – Việt Nam


2126 lượt xem

Hệ trần nhôm caro (cell) được đan bởi các thanh ngang và thanh dọc hình thành những ô vuông nhỏ, được treo lên bởi móc treo caro tạo nên sự thông thoáng và tính nghệ thuật cao. Khi kết hợp trần với hệ thống chiếu sáng như đèn dowlight hoặc đèn mắt trâu, tạo ra một vẻ đẹp huyền bí bởi không gian ba chiều.

Trần nhôm caro (cell) được lắp đặt nơi mà có không gian rộng, hoặc có thể kết hợp với trần thạch cao, do đó rất phù hợp với sảnh tòa nhà, các khu vực có kiến trúc mở như phòng trưng bày, nhà ga hàng không, nhà hàng, khách sạn, sảnh trường học, và một số không gian khác.

trần nhôm caro cell

Trần nhôm CELL kết hợp với đèn led 600×600

Những loại Trần nhôm caro (cell):

50x50x50x15, 75x75x50x15, 100x100x50x15, 150x150x50x15, 200x200x50x15

Loại phổ biến và thông dụng nhất là loại 100x100x50x15.

trần nhôm caro màu đen

Đặc điểm nổi bật của trần caro (cell)

+ Độ bền màu gẫn như vĩnh viễn, không phai, không bong tróc….

+ Hấp thụ được âm thanh

+ Chống cháy

+ Tính bền vững và ổn định cao

+ Vật liệu nhẹ- phản xạ tốt ánh sáng và giảm nhiệt.

trần caro màu trắng 150x150

Loại trần nhôm cell này rất đa dạng về màu sắc

cho Quý khách hàng chọn lựa, như màu trắng, màu đen, màu vân gỗ, trong màu vân gỗ có nhiều vân khác nhau, tạo nên sự phòng phú đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

tran-nhom-caro-mau-van-go

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hãng sản xuất khác nhau, tuy nhiêu Công ty CAA, caa.com.vn là đơn vị nhà phân phối chính của hai hãng lớn đó là trần nhôm austrongtrần nhôm alcorest bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có trần nhôm nhập khẩu nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Do vậy caa.com.vn gửi tới quý khách hàng giá cả tốt nhất và nhiều lựa chọn nhất. Quý khách tham khảo giá hãy bấm vào đường link Báo giá dưới đây xem chi tiết.

Trên thị trường có rất nhiều Trần nhôm cell (caro) kém chất lượng, Công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm cho bề mặt sản phẩm và bảo hành 1 năm sản phẩm hoàn thiện.

Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng cung cấp và thi công đúng chủng loại, đúng hãng sản xuất và đáp ứng hàng nhanh nhất tới quý khách hàng.

Đến với Công ty CAA, Quý khách hàng được miễn phí cung cấp mẫu mã, dịch vụ tư vấn trần nhôm 24/7.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline. 0981599011 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Các bài viết khác:

mau-tran-nhom-dep

21 Mẫu Trần Nhôm mới nhất năm 2024 hiện nay tại CAA Việt Nam

Trần Nhôm vật liệu kim loại dần thay thế những loại trần truyền thống? giải pháp toàn diện về môi trường, cách âm, cách nhiệt đặc biệt chống cháy. Hãy đến với CAA công ty chúng tôi đem tới giải pháp toàn diện về những sản phẩm Trần Nhôm. Tư vấn và cung cấp miễn phí mẫu mã